Chỉ là gió thoảng qua

.

 

Tên gốc: 虎奴.

Tác giả: 小十四 – Tiểu Thập Tứ.

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, có chút ngược, bá đạo chấp nhất công, dịu dàng hai chân bất thiện thụ, HE.

Tình trạng: Hoàn [Khá ngắn].

Editor: Ney.

 

~~ * ~~

 

Hạ Ngọc Ngôn trưởng thành trong một sơn thôn chất phác, thiện lương dịu dàng, đọc nhiều văn thơ;

 

Cho dù hai chân không thuận tiện cũng không than trời trách đất, hằng ngày vẫn nỗ lực cánh sinh…

 

Y như vậy, làm sao ngờ rằng…

 

Con hổ lớn y cứu về từ tay thợ săn, không chỉ biến thành người, còn lấy oán trả ơn!

 

Giam cầm, nhục nhã, ngược đãi… Y rốt cuộc đã làm sai điều gì, để nam nhân tên Thác Bạt Hổ Hồn đó, phải hành hạ y như thế?

 

Bộ tộc Người hổ vì cầu sinh, làm hết mọi chuyện như giết người cướp của đốt nhà để kiếm sống!

 

Thác Bạt Hổ Hồn chưa bao giờ nghĩ rằng, sẽ nổi lên ham muốn chiếm giữ đối với tên thư sinh nho nhã mỏng manh kia.

 

Mặc cho thủ đoạn hạ lưu cỡ nào, chỉ cần có thể trói Hạ Ngọc Ngôn ở bên cạnh, hắn đã cảm thấy mỹ mãn rồi!

 

Thế nhưng, bắt đầu từ khi nào, hắn trở nên sợ hãi ánh mắt cự tuyệt của Hạ Ngọc Ngôn, càng sợ hãi trái tim vì y mà ngày càng yếu đuối?

 

“Ngọc Ngôn, ngươi nhất định phải đi cùng ta! Nếu không, ta sẽ điên! Sẽ phát điên lên mất!”

 

Hai tay cứng như sắt thép, cố sức đến nỗi tựa như muốn cắn nát da thịt y, Thác Bạt Hổ Hồn điên cuồng hét lớn, đôi mắt dường như sắp nứt ra.

 

Hãy nói cho ta biết, yêu thật lòng, là gì?

 

“Chúng ta tối đa chỉ là nô lệ… Nô lệ của tình yêu!”

 

 

 

~oOo~

 

 

 

Tiết tử

Trời đất bao la, càn khôn tạo vật, quỷ khắc thần công, ở vùng đông bắc Thần Châu, sinh ra một bộ tộc khác thường, tên gọi Người Hổ, bề ngoài như mèo lớn, nhanh nhẹn như sấm sét, sức lực vô cùng mạnh, có thể biến ảo thành người gây ác, tính cách hung bạo tàn nhẫn, ai gặp cũng sợ hãi. Người Hổ tập tính sống theo bầy đàn, giống cái rất thưa thớt, đông hạ trú ẩn, vào thu thì săn thú, thôn thành từng đi qua, gà chó không yên, cả người lẫn thú đều sợ hãi.

—— Thượng cổ 《 Sưu dị chí 》

 

 

 

~oOo~

 

 


 • Edit vì thích tác giả Tiểu Thập Tứ ^^~ trong máy đã gom về rất nhiều truyện của cô ấy rồi, công của Tiểu Thập Tứ vừa bá đạo vừa dịu dàng, lại có chút ngô ngố, công trong này là điển hình như thế : )
 • Không phải là người – thú đâu, ngược cũng không nhiều, tình cảm của hai người cũng đến khá nhanh, cái kết cũng kì kì, nếu bạn là người khó tính thì hãy xem như là mình đọc để giải trí thôi ^^
 • Vì trong truyện có nhắc đến hoa quế nên ta đã làm tấm hình trên kia *chỉ chỉ* coi như hình minh họa, nói trước để mọi người không thắc mắc : )
 • Và, lúc nào cũng thế, làm lụi không per nên đừng post ra ngoài, thanks! ^^~

 

 

 


Comments on: "Hổ nô •_ Lời mở đầu." (19)

 1. Bộ này có bao nhiêu chương thế nàng?

 2. 10 chương ^^~ không dài đâu : ]

  • Ok, cũng không dài lắm. Mà nàng không làm mục lục bộ này à?

   • Ta định khi nào xong chương 1 mới mục lục luôn cho tiện :D chứ làm mục lục rồi không có chương nào thì ngại chết TT_TT

    Nói ngắn vậy thôi chứ 1 chương của nó… :-s

 3. chờ bộ mới của Ney >o<
  chờ Loan Loan truyện và Dạ Vân nữa ^^

 4. Ney ơi, cậu có thể chỉ mình những tác phẩm đồng tác giả này được k? Mình chỉ tìm thấy Lãnh Mạc tình nhân (vnsharing) và Thiên giáng lân nhi hệ liệt – Thiên long hãm tình (wattpad) thôi.

  Cảm ơn.

  Bis

 5. Cảm ơn bạn, nhưng máy mình không chạy được Quick Translator nên không QT được, bạn có thể cho mình bản khác được không?

  Bis

 6. Bạn có thể cho tớ xin bản Qt của bộ này được ko?

 7. ta rất thích bộ này, cũng đang định săn lùng mấy tác phẩm của tác giả này. Hổ Nô có tình tiết chặt chẽ, nội dung, tình cảm phát triển hợp lý, tâm trạng nhân vật dc khắc họa logic. Tác giả biết cách tạo ra ngang trái, tạo ra phẫn hận nhưng trong phẫn hận có bi thống, bất đắc dĩ, có tình ái mà cũng có hận ý; đồng thời cũng tạo ra hoàn cảnh để tình yêu và sự tha thứ, bao dung hình thành một cách tự nhiên, ko gượng ép. Tình cảm và lý trí của nhân vật dc miêu tả rất đặc sắc, có cao trào, cũng có trầm lắng.
  Hay hơn hết là tác giả biết cách xử lý 1 mớ bồng bông rất hợp tình hợp lý, khiến các readers đọc mà mát lòng mát dạ, ko có khúc mắc, ko có ko cam tâm, tóm lại dù có ngược nhưng mọi người đọc xong sẽ chỉ có thể mỉm cười hài lòng khen “kết thúc thật HE và ấn tượng”.
  Thanks nàng đã edit bộ này hay như vậy. Ta đọc mà rất cảm động :)

  • Nữ thích là tốt rồi ^^~ truyện chỉ vẻn vẹn trong 10 chương nhưng có nhiều tình tiết diễn ra quá nên lúc đầu ta cứ nghĩ sẽ không ai thấy nó lôgic và trôi chảy, thật may :”)

   Cảm ơn comt của nữ nha, chúc nữ vui ^^

   • nó có 10 chương nhưng tả cảnh tả tình đều nổi bật, vấn đề dc giải quyết thỏa đáng triệt để, ko có dây dưa ko rõ, ko có kiểu đầu voi đuôi chuột. Nhiều truyện 30, 40 chương mà cũng bị cái kiểu đuôi chuột hoài. Chính vì 10 chương nhưng tình tiết diễn đạt dc trọn vẹn như vậy nên ta mới thấy Hổ Nô rất ấn tượng.
    Khúc cuối làm anh công quyết định thả 2 người kia đi, ảnh đứng trên thành cao nhìn xe ngưa đi xa dần, nói thật cảnh này giống hệt trong Bộ Bộ Kinh Tâm lúc Tứ gia để Nhược Hy rời Tử Cấm Thành, ta đọc đến đây cảm động rơi lệ >_<. Nhưng nếu ko phải như vậy thì 2 người sẽ ko bao giờ có dc true love. Tác giả còn tạo ra tình huống rất nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề nan giải, cho anh công âm thầm đi theo bé thụ, ở xa xa trong lùm cây nhìn ngắm em nó mỗi ngày, rồi em nó mỗi đêm mở cửa sổ ra; 2 người chỉ có nhìn nhau (mà ko thấy nhau) ko 1 lời, ko có kích động gì phụ họa nhưng mà cái tình lai láng, triền miên. Chính vì vậy mà cuối cùng anh thụ tròn cái nghĩa với Thúy Cơ rồi thì anh chạy đi tìm anh công là logic, hợp lý hợp tình, ko thể nói là Ngọc Ngôn phụ vợ con dc vì chính Thúy Cơ là người "cưỡng gian" ảnh mà =)). Ảnh cũng ko để Thúy Cơ chịu khổ gì, đứa con là niềm an ủi của nàng cho nên nàng để Ngọc Ngôn ra đi ko oán than cũng là vấn đề dc giải quyết êm đẹp rồi.
    Nàng đang có bộ Tâm Kế của Tiểu Thập Tứ phải ko? Edit tiếp đi nàng, ta thích tác giả mà cũng vô cùng thích giọng văn của nàng nữa :)

   • Ấn tượng duy nhất để mình edit bộ này là do cái khúc cuối, anh công chui vô lùm hằng đêm tự kỷ :”) vừa thấy anh tội lại vừa thấy anh dễ thương, khúc đầu vào anh bá đạo vô lý thế đấy, về sau khi biết yêu rồi thì lại yêu vô cùng, thả người ta đi mà đêm nào cũng lại nhà ám, em nó quên anh được mới sợ, anh công có tiềm chất sủng vợ và thê nô :”))~

    Mình không định ôm thêm truyện để edit nữa bạn à, vì mình không onl lâu được với chuyện bận rộn cũng nhiều ^^~ còn 2 bộ trong nhà nữa mà mình chưa làm xong, ôm nhiều sợ bị đem con bỏ chợ lắm T^T

 8. Lam Tịch Nguyệt said:

  Chao` bạn, cho ta mạn phép dẫn links truyện nhà bạn sang Lam Tịch Nguyệt blog nhé, cảm tạ

 9. […] nô – Tiểu Thập Tứ – Link (Thụ 2 chân đi lại không […]

 10. dịu dàng hai chân “bất thiện” thụ ~> bất tiện chớ bạn ^^

 11. chuyện quá hay lun nàng à ^_^ ta rất rất thích ^_^ aaaaaaaaaaaaaaa

 12. meomun said:

  Chế phải cmt chứ hk mị ns chế là njnya thì khổ – đọc cái văn án hấp dẫn goy đó

Cảm ơn bạn đã comt, mình sẽ rep lại cho bạn ^^v

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: